KEM TRỊ SẸO SCAR ESTHETIQUE & SCAR REJUVASIL CỦA MỸ USA
DA TRẮNG THẬT ĐẸP9.8su10với485
Tri Ân khách hàng, Thatdep.net đang khuyến mại giảm giá từ 5%-10% cho tùy từng giá trị đơn hàng từ 999 nghìn đồng trở lên. Chúc Quý Khách hàng luôn trẻ đẹp rạng ngời, vui khỏe và hạnh phúc!
Kem Trị Sẹo Scar Esthetique & Scar Rejuvasil

Kem Trị Sẹo Scar Esthetique & Scar Rejuvasil

Kem trị sẹo Scar Esthetique, Scar Rejuvasil nhập khẩu chính hãng từ Mỹ USA. Scar Heal là loại kem chuyên điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm mụn, sẹo bỏng bô xe máy và sẹo lồi, sẹo thủy đậu... mà không cần phẫu thuật tốn kém hay bị đau khó chịu.
Scar Esthetique Scar Heal đã mang lại hiệu quả cho hàng triệu người Việt Nam với khuôn mặt phẳng mịn không còn bị sẹo.

Đánh giá sản phẩm:
(7673 phiếu tốt)

Kem xóa sạch sẹo Scar Esthetique Heal là loại kem đặc trị hầu hết các loại sẹo hiệu quả tốt được thế giới tin dùng. Scar Esthetique 30ml là sản phẩm trị sẹo nhập khẩu của Mỹ, an toàn cho da, giúp xóa mờ, hỗ trợ trị hết sẹo thâm mụn, sẹo lõm, sẹo rỗ do mới bị hoặc lâu năm, giúp bạn sớm có được làn da mịn màng láng phẳng và đẹp tự nhiên. Sản phẩm Scar Esthetique phù hợp dành cho cả Nam và Nữ.


scar esthetique 30ml

Giá gốc: 900.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 750.000 vnđ

Đánh giá sản phẩm:
(7684 phiếu tốt)

Kem xóa sạch sẹo lồi Rejuvasil Scar Gel 15g của Mỹ chuyên đặc trị tối ưu với sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm….một cách hiệu quả mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ phẫu thuật. Sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ.

 

 

 Giá gốc:  990.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 650.000 vnđ

Đánh giá sản phẩm:
(10367 phiếu tốt)

Điều trị sẹo, sẹo lồi bằng tấm dán sẹo Scar Fx là cách điều trị tốt nhất mà không cần phẫu thuật, phương pháp tiếp cận mới với chi phí thấp để làm cho các vết sẹo trở nên phẳng, mềm mại và mịn màng. Trong khi trị liệu sẹo Scar Fx trung hòa màu sắc của vết sẹo, nó hoạt động để làm phẳng các vết sẹo lớn lên. Nó là dễ dàng sử dụng và không có tác dụng phụ.

tam dan seo scar FX

Đánh giá sản phẩm:
(12863 phiếu tốt)

Rejuvasil Scar Gel 10g điều trị hết sẹo Lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm, thu nhỏ các vết sẹo cũ…. mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ Phẫu thuật. 

REJUVASIL SCAR

 

 Giá gốc:  670.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 440.000 vnđ

Đánh giá sản phẩm:
(18685 phiếu tốt)

Kem điều trị sẹo lồi Rejuvasil Scar Gel 30g của Mỹ chuyên đặc trị tối ưu với sẹo lồi, sẹo phì đại, sẹo do mổ đẻ, chấn thương, sẹo phẫu thuật, tai nạn, sẹo lâu năm….một cách hiệu quả mà không cần đến sự can thiệp của các Bác Sỹ phẫu thuật. Sản phẩm phù hợp dành cho cả nam và nữ.

rejuvasil

 

 Giá gốc:  1.700.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 1.090.000 vnđ

Đánh giá sản phẩm:
(71601 phiếu tốt)

Scar Esthetique 10ml đặc trị sẹo lõm rỗ, sẹo thâm sau mụn, nám, sẹo bỏng bô, sẹo phẫu thuật, sẹo sau khi laser, các vết rạn bụng màu thâm sau sinh, sẹo thâm do thủy đậu, sẹo đại phì mà không cần qua phẫu thuật. Ngoài ra Scar Esthetique 10ml còn ngăn ngừa sự hình thành của các vết sẹo mới.

 

 Giá gốc: 450.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 350.000 vnđ (tuýp 10ml)

Đánh giá sản phẩm:
(42791 phiếu tốt)

Kem điều trị sẹo Scar Esthetique Heal là loại kem đặc trị hầu hết các loại sẹo hiệu quả tốt được thế giới tin dùng. Scar Esthetique 60ml là sản phẩm trị sẹo nhập khẩu của Mỹ, an toàn cho da, giúp xóa mờ, hỗ trợ trị hết sẹo thâm mụn, sẹo lõm, sẹo rỗ do mới bị hoặc lâu năm, giúp bạn sớm có được làn da mịn màng láng phẳng và đẹp tự nhiên. Sản phẩm Scar Esthetique phù hợp dành cho cả Nam và Nữ.


Giá gốc: 1.800.000 vnđ
Giá bán khuyến mại: 1.290.000 vnđ (tuýp 60ml)

Bộ mỹ phẩm tốt

Về ThậtĐẹp.net

ThậtĐẹp.net - Trang chuyên tư vấn làm đẹp da cho cả nam và nữ trên toàn quốc. Thatdep.net tập trung cung cấp dòng mỹ phẩm - cách làm trắng da, đặc trị hết Mụn, Nám, Tàn Nhang, Sẹo Rỗ Lõm, Dị ứng, Thâm quầng, tắm trắng, kem trang điểm chống nắng, sữa rửa mặt nhất là kem mỹ phẩm làm đẹp da toàn thân, da mặt trắng hồng tự nhiên của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng: White doctors, Sakura Nhật, Medi White

Các sản phẩm trên không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Facebook | Google+ | Youtube

Copyright © 2017 Thatdep.net. All Rights Reserved.

Liên hệ đặt hàng

MỸ PHẨM LÀM ĐẸP DA

*Đặt hàng nhanh:0912263385- giao hàng tận nhà toàn quốc
*Địa chỉ Hà Nội: 12/49 Xuân La, Hà Nội.

*Ở Sài Gòn: Coopmart, 166 Hòa Hảo, Quận 10, Hồ Chí Minh.
*Công Ty TNHH Sharetolink Việt Nam
*MST: 0105875859 do Sở KH&ĐT Hà Nội cấp ngày 3/5/2012

Bảo trợ pháp lý: Luật sư Phạm Nga

Chính sách bảo mật thông tin
Vận chuyển và thanh toán
Đổi trả hàng và bảo hành

Thatdep.net thatdep
9/10 671 bình chọn